Giấy chứng nhận

  • Trung Quốc Jiangsu Changjian Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
    Calibration Certificate

QC Hồ sơ

Jiangsu Changjian Metal Products Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Luyện kim

 

Thử nghiệm luyện kim được sử dụng để xác định chất lượng của thép bằng cách phân tích cấu trúc vi mô của mẫu dưới kính hiển vi.Trước tiên, một phần của mẫu được đánh bóng, sau đó được kiểm tra và tạo ra các đặc tính khác nhau thông qua việc trộn thép với các chất khác.

 

Độ cứng

 

Độ cứng không phải là đặc tính quan trọng của vật liệu, nhưng nó liên quan đến tính đàn hồi và độ dẻo.Kiểm tra giá trị độ cứng giúp so sánh giữa các vật liệu hoặc phương pháp xử lý.Các phép thử này thường được thực hiện bằng cách tạo ấn tượng với một mẫu thử đang nằm trên bệ cứng dưới tải trọng tĩnh.

 

Độ cứng

 

Độ cứng xác định độ sâu và sự phân bố độ cứng gây ra bởi quá trình dập tắt.Còn được gọi là Thử nghiệm Jominy.Một mẫu dài được gia nhiệt đồng đều đến nhiệt độ chính xác trước khi lấy mẫu ra khỏi lò và đặt trên một vật cố định nơi nước tiếp xúc với mặt đáy của mẫu.Sau 10 phút, mẫu được lấy ra và kết quả sẽ cho thấy một đường cong của độ cứng so với khoảng cách từ đầu dập tắt.

 

Căng thẳng

 

Thử nghiệm độ căng chạy ở tải và nhiệt độ không đổi.Độ bền của vật liệu được kiểm tra để đảm bảo khả năng chịu lực bên ngoài mà không bị vỡ.Bằng cách kéo một vật gì đó, bạn có thể nhanh chóng xác định cách vật liệu sẽ phản ứng với lực tác dụng vào lực căng.

 

Độ dẻo

 

Độ dẻo của vật liệu được biểu thị bằng lượng biến dạng có thể xảy ra cho đến khi nó bị đứt.Điều này có thể được xác định bằng cách đo diện tích của một mẫu đã được thử nghiệm không đạt.

 

Nén

 

Thử nghiệm nén được thực hiện trên các hình trụ, khối hoặc dải nhỏ để xác định khả năng của vật liệu và liệu nó có thể trải qua các biến dạng dẻo lớn hay không và các giới hạn của nó.Mẫu được đặt giữa các tấm áp lực và được nén.

 

Mệt mỏi

 

Thử nghiệm này được sử dụng để xác định ứng xử của vật liệu khi chịu tác dụng của tải trọng dao động.Được sử dụng để mô phỏng các điều kiện ứng suất sẽ được phát triển trong vật liệu trong điều kiện vận hành bình thường.Giới hạn mỏi được thể hiện bằng cách đếm số chu kỳ ứng suất tác dụng theo hướng này rồi đến hướng khác cho đến khi thép bị đứt.

 

Va chạm

 

Thử nghiệm va đập được sử dụng để chỉ ra đặc tính của vật liệu khi chịu tốc độ tải cao, thường là uốn, căng hoặc xoắn.Một con lắc lắc của một quả nặng cố định được nâng lên một độ cao tiêu chuẩn được dùng để đập vào mẫu và khối lượng của con lắc nhân với độ chênh lệch độ cao giúp cho biết mức năng lượng mà mẫu đã hấp thụ.

 

Mặc

 

Khả năng chịu mài mòn là một thử nghiệm phức tạp và thường được áp dụng cho các thiết bị cụ thể được thiết kế để mô phỏng các điều kiện vận hành thực tế.Nhiều loại thử nghiệm môi trường khác nhau được thực hiện để chứng kiến ​​cách vật liệu phản ứng với các điều kiện thực tế.

 

Ăn mòn

 

Kiểm tra ăn mòn liên quan đến việc phá hủy vật liệu bằng tương tác hóa học, điện hóa hoặc luyện kim giữa môi trường và vật liệu.Nhiều loại thử nghiệm tiếp xúc với môi trường khác nhau được thực hiện để mô phỏng các điều kiện sử dụng thực tế.

 

Leo

 

Thử nghiệm độ dốc được sử dụng để xác định sự thay đổi liên tục trong biến dạng của vật liệu ở nhiệt độ cao khi ứng suất dưới cường độ chảy.Thử nghiệm độ rão là một thử nghiệm chạy thử độ căng ở nhiệt độ và tải không đổi.

 

Khả năng gia công

 

Khả năng gia công là sự dễ dàng mà kim loại có thể được gia công và nhiều yếu tố được xem xét để đạt được xếp hạng khả năng gia công được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm đối với thép AISI 1112, được đánh giá là 100%.

 

Chụp X quang

 

Chụp X quang kim loại liên quan đến việc sử dụng tia X và các tia điện từ bước sóng ngắn có khả năng đi qua độ dày lớn của kim loại và thường được sử dụng để kiểm tra các khe hở co ngót đúc và hàn.

 

Hạt từ tính

 

Kiểm tra hạt từ tính là một phương pháp phát hiện các vết nứt, vết rách, đường nối và tạp chất trong thép và sắt.Phương pháp này sẽ phát hiện bất kỳ điểm không liên tục nào ngay dưới bề mặt mà mắt thường khó có thể phát hiện được.

 

Siêu âm

 

Thử nghiệm siêu âm sử dụng sóng âm thanh trên phạm vi nghe được và thử nghiệm không phá hủy này sử dụng sóng âm tần số cao được sản xuất điện tử để xuyên qua kim loại và các vật liệu khác.Nó được sử dụng để phát hiện và xác định vị trí các khuyết tật như khoảng trống co ngót, vết nứt bên trong, độ rỗng và tạp chất phi kim loại lớn.

Để lại lời nhắn