Giấy chứng nhận

  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. Chứng chỉ
    Calibration Certificate

QC Hồ sơ

Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Công nghiệp luyện kim

 

Kiểm tra kim loại được sử dụng để xác định chất lượng thép bằng cách phân tích cấu trúc vi mô của một mẫu dưới kính hiển vi.Một phần của mẫu trước tiên được đánh bóng và sau đó kiểm tra và các đặc điểm khác nhau được tạo ra bằng cách trộn thép với các chất khác.

 

Độ cứng

 

Độ cứng không phải là một tính chất quan trọng của vật liệu, nhưng nó liên quan đến độ đàn hồi và tính dẻo dai.Các thử nghiệm này thường được thực hiện bằng cách ấn một mẫu thử nghiệm, nằm trên một nền tảng cứng dưới tải tĩnh.

 

Khả năng cứng

 

Độ cứng xác định độ sâu và sự phân bố độ cứng được gây ra bởi quenching. Cũng được gọi là thử nghiệm Jominy.Một mẫu dài được làm nóng đồng đều đến nhiệt độ chính xác trước khi lấy mẫu ra khỏi lò và đặt trên một vật cố định nơi nước tiếp xúc với mặt dưới của mẫuSau 10 phút, mẫu được lấy ra và kết quả sẽ cho thấy đường cong độ cứng so với khoảng cách từ đầu bị tắt.

 

Căng thẳng

 

Một thử nghiệm căng chạy ở tải trọng và nhiệt độ không đổi. Độ bền của vật liệu được kiểm tra để đảm bảo khả năng chịu được lực bên ngoài mà không bị gãy. Bằng cách kéo vào một cái gì đó,bạn có thể nhanh chóng xác định cách vật liệu sẽ phản ứng với lực được áp dụng trong căng.

 

Chất dẻo dai

 

Độ dẻo dai của vật liệu được chỉ ra bởi lượng biến dạng có thể xảy ra cho đến khi nó vỡ.

 

Nén

 

Các thử nghiệm nén được thực hiện trên các xi lanh, khối hoặc dải nhỏ để xác định khả năng của vật liệu và liệu nó có thể chịu được biến dạng nhựa lớn và giới hạn của nó.Các mẫu được đặt giữa các tấm áp suất và nén.

 

Mệt mỏi

 

Thử nghiệm này được sử dụng để xác định hành vi của các vật liệu khi bị sửa chữa bởi tải độ dao động.Sử dụng để mô phỏng các điều kiện căng thẳng sẽ phát triển trong vật liệu trong điều kiện sử dụng bình thườngGiới hạn mệt mỏi được thể hiện bằng cách đếm số chu kỳ căng thẳng được áp dụng theo một hướng và sau đó theo hướng khác, cho đến khi thép vỡ.

 

Tác động

 

Các thử nghiệm va chạm được sử dụng để chỉ ra hành vi của vật liệu khi chịu tốc độ tải cao, thường là uốn cong, căng hoặc xoắn. A swinging pendulum of a fixed weight raised to a standard height is used to strike the sample and the weight of the pendulum times the difference in heights helps to indicate the amount of energy absorbed by the specimen.

 

Lấy

 

Kháng mòn là một thử nghiệm phức tạp và thường được áp dụng cho các thiết bị cụ thể được thiết kế để mô phỏng điều kiện hoạt động thực tế.Các loại thử nghiệm môi trường khác nhau được thực hiện để chứng minh cách vật liệu phản ứng với các điều kiện thực tế.

 

Sự ăn mòn

 

Các thử nghiệm ăn mòn liên quan đến việc phá hủy vật liệu bằng sự tương tác hóa học, điện hóa học hoặc luyện kim giữa môi trường và vật liệu.Các loại thử nghiệm tiếp xúc môi trường khác nhau được thực hiện để mô phỏng điều kiện sử dụng thực tế.

 

Đồ hèn.

 

Các thử nghiệm creep được sử dụng để xác định sự thay đổi liên tục trong biến dạng của vật liệu ở nhiệt độ cao khi bị căng dưới độ bền năng suất.Một thử nghiệm bò là một thử nghiệm căng chạy ở tải và nhiệt độ không đổi.

 

Khả năng gia công

 

Độ gia công là độ dễ dàng mà kim loại có thể được gia công và nhiều yếu tố được xem xét để đạt được các chỉ số gia công được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm trong sự tương quan với thép AISI 1112,được đánh giá là 100%.

 

X quang

 

Radiography of metals involves the use of x-rays and the short-wavelength electromagnetic rays that are capable of passing through large thicknesses of metal and are typically used to test casting and welded joints for shrinkage voids.

 

Các hạt từ tính

 

Kiểm tra hạt từ tính là một phương pháp phát hiện vết nứt, rách, mảng, và sự bao gồm trong thép và sắt.Phương pháp này sẽ phát hiện bất kỳ sự gián đoạn ngay dưới bề mặt mà khó phát hiện bằng mắt thường.

 

siêu âm

 

Xét nghiệm siêu âm sử dụng sóng âm trên phạm vi có thể nghe thấy và thử nghiệm không phá hoại này sử dụng sóng âm tần số cao được sản xuất bằng điện tử để thâm nhập kim loại và các vật liệu khác.Nó được sử dụng để phát hiện và xác định vị trí các khiếm khuyết như lỗ hổng co lại, vết nứt bên trong, độ xốp và sự bao gồm phi kim loại lớn.

 

 

Kế hoạch và thiết kế

 

Trong giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế, các hoạt động kiểm soát chất lượng bao gồm việc xác định các tiêu chuẩn chất lượng, phát triển kế hoạch chất lượng và lựa chọn vật liệu và thành phần chất lượng.

 

Sản xuất và chế biến

 

Trong giai đoạn sản xuất và chế biến, các hoạt động kiểm soát chất lượng bao gồm giám sát quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

 

Kiểm tra và kiểm tra

 

Trong giai đoạn kiểm tra và thử nghiệm, các hoạt động kiểm soát chất lượng bao gồm thực hiện kiểm tra và thử nghiệm, phân tích kết quả thử nghiệm và đảm bảo sự phù hợp của sản phẩm với các tiêu chuẩn chất lượng.

 

Dịch vụ khách hàng

 

Trong giai đoạn dịch vụ khách hàng, các hoạt động kiểm soát chất lượng bao gồm xử lý khiếu nại của khách hàng, cung cấp hỗ trợ sau bán hàng và liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

Phân tích và cải thiện dữ liệu

 

Trong giai đoạn phân tích và cải tiến dữ liệu, các hoạt động kiểm soát chất lượng bao gồm phân tích dữ liệu chất lượng, xác định các vấn đề về chất lượng và thực hiện các biện pháp cải tiến.

Để lại lời nhắn