Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd.

  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Thử nghiệm
Số nhân viên 100~120
Doanh thu hàng năm 15000000-20000000
Năm thành lập 2018
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất thép không gỉ và thép cacbon được thành lập vào năm 2018.Nơi chúng tôi ở Wuxi - trung tâm chế biến thép không gỉ lớn nhất ở Trung Quốc.

 

Chúng tôi có nhà máy của riêng mình và cung cấp một dịch vụ một cửa cho cắt, hình thành và xử lý bề mặt của các sản phẩm kim loại.


Chúng tôi cũng hợp tác với TISCO, CHENGDE, TSINGSHAN,DELONG,YONGJIN, HONGWANG,JISCO,QPSS, POSCO-ZPSS và ESS.

Lịch sử

Qingdao Test Metal Products Co., Ltd được thành lập vào tháng 9 năm 2019. Đây là một doanh nghiệp sản xuất và bán thép chuyên nghiệp. Nó được thành lập tại Khu thử nghiệm thương mại tự do Qingdao,Tỉnh ShandongNó gần cảng nổi tiếng của Thanh Đảo ở Trung Quốc và có hậu cần thuận tiện và xuất khẩu.


Vào tháng 10 năm 2019, công ty chúng tôi tích cực trang bị một dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng cao hoàn chỉnh, chủ yếu được trang bị máy cắt, máy uốn cong, đấm, máy cắt nước,Máy đánh bóngCác sản phẩm bao gồm thép carbon, thép không gỉ, ống thép, cuộn thép, tấm thép, vật liệu xây dựng: thanh thép, thanh dây,Vòng xoắn ốc, thép tròn; đường ống và đường ống: ống không may, ống hàn; tấm: tấm cán nóng và lạnh/bảng cán, tấm dày, tấm phủ màu (bảng kẽm bọc, tấm màu, tấm ngựa,tấm sắt, thép nhôm galvanized), thép silicon, thép dải; hồ sơ thép: thép kênh làm việc, thép hình H, thép vuông, thép phẳng, thép phẳng hình quả;
Vào giữa tháng 10 năm 2019, các sản phẩm kim loại được sản xuất tại Công ty Sản phẩm kim loại thử nghiệm Qingdao đã vượt qua chứng nhận an toàn quốc gia 3C,Chứng chỉ CE của Liên minh châu Âu và chứng chỉ hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001.
Vào tháng 12 năm 2019, công ty chúng tôi nhận được đơn đặt hàng và sản xuất 72 loại sản phẩm thép với 2.900 thông số kỹ thuật và hàng tồn kho hơn 200.000 tấn.
Vào tháng 2 năm 2020, công ty của chúng tôi đã thành lập một nhóm thương mại quốc tế chuyên nghiệp và bán hàng các sản phẩm kim loại bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới.
Tháng 6 năm 2020 Hợp tác với nhiều khách hàng ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi
Vào tháng 10 năm 2023, công ty chúng tôi đã thành lập hoạt động tại Peru, Philippines, Nga, Ukraine, Belarus, Uzbekistan, Pakistan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Lào,Brazil, Thái Lan, Trung Đông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Morocco, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. , New Zealand, Iran và hơn 30 quốc gia khác, với sự tin tưởng và tỷ lệ trả lại của khách hàng cực kỳ cao

Dịch vụ

Công ty của chúng tôi sản phẩm là thép không gỉ, bao gồm tấm ss, cuộn ss, ống ss, lớp phủ từ 200300400 loạt, vv Chúng tôi có nhà máy của riêng mình, nó cung cấp một dịch vụ một lần chạm cho hàn, đóng dấu,CNC quay, uốn cong, cắt dây và cắt laser; Công ty chúng tôi là đại lý cấp đầu tiên được chỉ định bởi Baosteel, An Steel, Shougang, XINGCHENG SPECIAL Steel, SHAGANG Group,vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv, nó rất cạnh tranh để tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một doanh nghiệp xuất khẩu thép đến hơn 50 quốc gia và khu vực ở châu Âu, Đông Nam Á, châu Phi, vv,công ty liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến và đổi mới để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, chào đón tất cả khách hàng và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến với công ty của chúng tôi

Để lại lời nhắn