Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quy trình khác như uốn cong, hàn. xử lý nhiệt. Với thời gian giao hàng nhanh chóng và ngắn trong chuẩn bị các sản phẩm vật liệu dịch vụ logo / đánh dấu / đóng gói có sẵn cho chúng tôi.Nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, với chất lượng tốt nhất trong ODM / OEM.

 

  • Hệ thống chất lượng - Khai thác nguyên liệu thô hệ thống ISO
  • Kinh nghiệm trong ngành - hơn 15 năm vận chuyển hàng hóa
  • Hệ thống quản lý - Hệ thống kiểm tra chất lượng phần mềm nội bộ

Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Công ty có thể cung cấp cho người dùng các thông số kỹ thuật đặc biệt khác nhau, hồ sơ vật liệu đặc biệt, dịch vụ thép tròn, giao hàng nhanh chóng, giá thấp, chất lượng tuyệt vời và với sách hoặc bản sao tài liệu gốc, công việc kinh doanh như thường lệ vào các ngày lễ, công ty dựa vào nhiều thông số kỹ thuật hoàn chỉnh .Sự đa dạng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng cao luôn được người dùng mới và cũ cũng như những người trong ngành công nhận và tin tưởng.Bất ngờ, tôi xin chân thành cảm ơn những người bạn cũ và mới từ mọi tầng lớp xã hội đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua, và hy vọng rằng sự hợp tác trong tương lai của chúng tôi sẽ tốt đẹp hơn!

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một trung tâm sản xuất, máy cắt, máy cắt laser, máy đục lỗ, máy cắt tia nước, máy đánh bóng, máy cắt tôn, băng ghế kéo.Chúng tôi đã thông qua "chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận CE của EU".Mục đích của chúng tôi là sản xuất thép tấm và thép tấm chất lượng tốt với tất cả các vật liệu theo chứng chỉ EN10204-3.1 và chúng tôi hỗ trợ kiểm tra của bên thứ ba SGS, BV.

Để lại lời nhắn