Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd

Công ty tốt với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Giao trong thời gian. Đối tác tin cậy nhất của chúng tôi cho ống thép hợp kim.

—— Brent

The P91 and P22 supplied from NEW FORCE fully satisfies requirement of our project in Brazil. Good to work with NEW FORCE team.

—— Nicolas

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd

1
Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd
Dàn ống thép hợp kim

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CÔNG CỤ MỚI
Doanh thu hàng năm : 5000000-30000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Kể từ năm 2006, NEW FORCE đã tham gia vào các sản phẩm ống thép liền mạch cao cấp như ống nhiệt điện, ống năng lượng hạt nhân, ống lọc hóa dầu, ống cơ khí, ống dầu khí và ống xi lanh khí. Công ty có hệ thống QA hoàn chỉnh và các phương pháp kiểm tra khác nhau.Lực lượng mớiđã và đang phát triển thành nhà cung cấp ống liền mạch có đường kính lớn hàng đầu với phạm vi sản xuất 8 "-56" trong OD và độ dày thành ống từ 9,53mm đến 140mm.

Sản xuất bao gồm nhiều ngành công nghiệp như nhiệt điện, lọc hóa dầu, lò hơi, cơ khí, dầu khí, than đá và đóng tàu. Công ty là doanh nghiệp tư nhân công nghệ duy nhất trong nước có nhiều loại ống thép liền mạch nhất.

Chúng tôi luôn tin rằng thành công của chúng tôi có liên quan trực tiếp đến việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

LỰC LƯỢNG MỚI khách hàng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi.

LỰC LƯỢNG MỚI - đối tác lâu dài và đáng tin cậy của bạn về các giải pháp đường ống, cung cấp các giải pháp sáng tạo, vật liệu chất lượng và giao hàng kịp thời.

Chi tiết liên lạc
Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd

Người liên hệ: Jenny.Zhang

Tel: 0086-18966886368

Fax: 86-29-81121337

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)